Visa Indonesia

Visa Indonesia
Đánh giá bài viết

Indonesia được biết đến là một đất nước sở hữu rất nhiều những núi lửa hoạt động nhất trên thế giới, những hòn đảo xanh biếc màu ngọc bích, những bãi biển rợp nắng kỳ diệu, nhiều khu mua sắm sang trọng, những kiến trúc cổ, những đỉnh núi cao nhất, các di tích lịch sử, vô số ngôi chùa hàng nghìn năm tuổi và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như đã muốn đến đất nước này thì đừng chần chờ gì mà không hoàn tất thủ tục xin visa Indonesia bằng cách đến đại lý Alitalia.

Bạn đang muốn tìm hiểu về thủ tục xin visa? Bạn đang có ý định thực hiện một chuyến du lịch đến với đất nước này với mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân hay những mục đích khác nhưng vẫn chưa xin được visa hay chưa biết về những thủ tục làm visa như thế nào? Để được hỗ trợ và cung cấp những thông tin bổ ích cho việc xin visa thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi, chúng tôi với một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa.

Làm hồ sơ xin cấp Visa Indonesia

  • Hộ chiếu phổ thông phải đang còn hạn tối thiểu 6 tháng
  • 02 ảnh màu được chụp trong 6 tháng gần đây nhất, với kích thước 4x6cm
  • Giấy xác nhận việc làm như hợp đồng lao động/ giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động

Để nhanh chóng làm visa đi Indonesia trước khi mua vé máy bay đi Indonesia giá rẻ thì hãy đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hỗ trợ.