Visa Macau

Visa Macau
5 (1) vote

Macau được biết đến là một điểm đến đầy hứa hẹn với rất nhiều khách du lịch trên thế giới bởi những sòng bạc lớn, những khách sạn hay những câu lạc bộ casino hành tráng bậc nhất trên thế giới. Nếu bạn muốn có một chuyến đi đến thành phố này thì bắt buộc bạn phải có visa. Để thuận tiện cho việc nhập cảnh vào đất nước này thì bạn cần phải hoàn tất thủ tục xin visa Macau bằng cách đến đại lý Alitalia.

Đại lý của chúng tôi chuyên tư vấn về thủ tục làm visa, cung cấp hồ sơ làm visa, đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước nhằm đẩy mạnh việc làm visa đi Macau. Dịch vụ làm visa của chúng tôi đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn nhất cho bạn.

Để được cung cấp đầy đủ thông tin cũng như thủ tục và cách làm hồ sơ xin visa Macau nhanh nhất thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa uy tín, chất lượng cũng như nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như công sức và tiền bạc.

Làm hồ sơ xin cấp visa Macau

  • Hộ  chiếu gốc đang còn hạn ít nhất 6 tháng.
  • 01 ảnh được chụp trên nền trắng không quá 6 tháng.
  • Bản photo sổ hộ khẩu.
  • Bản photo giấy chứng minh thư.
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Thư mời/ quyết định cử đi công tác

Xem thêm về: Hồ sơ xin cấp visa đi Macau xuất khẩu lao động

Ngoài những giấy tờ trên vẫn còn một số giấy tờ khác khi sứ quán yêu cầu. Để biết đầy đủ về những thông tin hay chính xác về cách làm hồ sơ xin visa Macau thì bạn nên đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên hỗ trợ.