Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Malaysia là được biết đến là một trong những điểm đến hấp dẫn bởi tòa tháp đôi tráng lệ, những trung tâm thương mại sầm uất, những cánh rừng nhiệt đới, hay nguyên sinh, cảnh sắc núi sông tuyệt đẹp, nền văn hóa đa bản sắc, những bãi biển hoang sơ và rất nhiều những điểm tham quan nổi tiếng. Nếu bạn muốn thực hiện một chuyến đi đến đất nước này với mục đích như du lịch , thăm người thân, công tác thì hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Malaysia tại đại lý Alitalia.

Theo như hiệp định đã được ký kết giữa hai đất nước Việt Nam và Malaysia, những công dân người Việt Nam được miễn làm visa đi Malaysia không quá 30 ngày chỉ cần hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn trên 6 tháng, vé máy bay khứ hồi hay lịch trình chuyến đi rõ ràng.

Nhưng nếu công dân Việt Nam thường trú tại đất nước Malaysia quá 30 ngày hoặc người nước ngoài muốn tới Malaysia cần phải xin cấp visa. Để được hỗ trợ cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến việc xin visa thì hãy đến đại lý chúng tôi, chúng tôi là một trong nhưng đơn vị làm visa chuyên nghiệp, uy tín cũng như tiết kiệm chi phí.

Thủ tục xin cấp Visa Malaysia nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 2 hình kích cỡ 4 x 6
  • Giấy phép đồng ý của sở di trú Malaysia từ 2 – 6 tháng
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty
  • Thư mời từ bên phía đất nước Malaysia gửi về

>> Tìm hiểu thêm những thủ tục liên quan khác tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Tùy thuộc vào từng loại visa mà bạn nên chuẩn bị những giấy tờ cho phù hợp. Để biết thêm nhũng thông tin về việc xin visa Malaysia thì hãy liên hệ 0946 963 866 ngay cho chúng tôi.