Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Myanmar được biết đến là đất nước cổ kính có rất nhiều di tích tôn giáo, những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, hàng ngàn ngôi đền chùa hoành tráng, những tập tục độc đáo, những chùa tháp linh thiêng, vẻ đẹp của phật giáo và rất nhiều những địa điểm tham quan nổi tiếng luôn hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Để thuận tiện cho việc hoàn tất thủ tục xin visa Myanmar trước khi mua vé máy bay đi Myanmar thì hãy đến đại lý Alitalia.

Miễn thị thực visa cho những công dân Việt Nam đến đất nước Myanmar với thời gian lưu trú dưới 14 ngày kể từ khi nhập cảnh với điều kiện là bạn phải có hộ chếu bản gốc vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng, vé máy bay khứ hồi và lịch trình chuyến đi. Nếu như bạn muốn lưu trú trên 14 ngày thì bắt buộc bạn phải làm visa đi Myanmar.

Để được tư vấn hay cung cấp những thông tin liên quan đến vấn đề xin visa thì bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng với mức chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Thủ tục xin cấp Visa Myanmar nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn trên 6 tháng.
  • 2 ảnh 4×6 được chụp trên nền trắng, không quá 6 tháng
  • Thư mời đi công tác từ bên phía công ty đối tác Myanmar.
  • Quyết định cử đi công tác của công ty ở Việt Nam.
  • Lịch trình chuyến đi

Nếu như bạn đã chuẩn bị cho chuyến đi đến đất nước này thì hãy hoàn tất hồ sơ xin visa Myanmar bằng cách liên hệ 0946 963 866 ngay cho chúng tôi.