Visa Nepal

Visa Nepal
Đánh giá bài viết

Nepal được biết đến là một trong những đất nước có nền văn hóa độc đáo lâu đời, những di sản thiên nhiên của thế giới, những thành phố cổ, những ngôi đền đầy nghệ thuật hấp dẫn, những đỉnh núi phủ tuyết trắng cùng những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Nếu như đã có ý định đến với đất nước này hãy làm thủ tục xin visa Nepal nhanh chóng bằng cách đến ngay đại lý Alitalia.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc xin cấp visa bởi thiếu những giấy tờ? Bạn vẫn chưa biết về những thông tin hay thủ tục cần thiết để xin visa? Bạn muốn tìm một địa chỉ tư vấn cung như cung cấp một dịch vụ làm visa nhanh chóng, uy tín và chất lượng?

Những câu hỏi trên đang được rất nhiều người quan tâm, để được tư vấn hỗ trợ và giúp đỡ làm visa đi Nepal thì hãy đến với đại lý của chúng tôi ngay. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng cũng như yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp Visa Nepal nhanh chóng

  • Bản chính hộ chiếu vẫn còn thời hạn 6 tháng trở đi
  • Thư mời từ bên phía công ty Nepal
  • Hình kích thước 4×6cm chụp trên nền trắng không quá 6 tháng
  • Quyết định cử đi công tác
  • Booking giữ chỗ vé máy bay khứ hồi
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh/ Hợp đồng lao động

Tùy vào mục đích xin visa mà những giấy tờ trên cũng thay đổi, bạn có thể tham khảo thông tin thêm tại website Visa Xuất Nhập Cảnh. Để được tư vấn hay hướng dẫn những thủ tục giấy tờ để xin cấp visa thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay nhé.