Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
5 (1) vote

Visa thương mại Nhật Bản được biết đến là loại visa dành cho những đối tượng có mục đích đi Nhật Bản để đàm phán, ký kết hợp đồng, quảng cáo, liên hệ công tác, dịch vụ hậu mãi, điều tra thị trường…. Bài viết này phòng vé máy bay Alitalia sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như thủ tục xin visa Nhật loại thương mại ngắn hạn có giá trị nhiều lần.

Thủ tục xin visa Nhật Bản thương mại ngắn hạn

Visa thương mại là loại visa được dành cho đối tượng sang đất nước Nhật Bản với mục đích thương mại, tri thức, nhà hoạt động văn hóa… trong khoảng thời gian 90 ngày trừ những trường hợp lao động hưởng thù lao. Theo đó vợ hoặc chồng hay con cái của đối tượng trên cũng được cấp visa ngắn hạn có giá trị đi lại nhiều lần.

Nếu như bạn muốn xin visa đi Nhật thì đối tượng phải tuân thủ một số nguyên tắc cũng như quy định chung của đất nước này để nhằm đạt được visa như mong muốn.

Những giấy tờ cần thiết để làm visa gồm:

  • Bản chính hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng
  • Mẫu tờ khai xin cấp visa theo mẫu của đại sứ quán hay lãnh sự quán Nhật Bản
  • Ảnh thẻ 4×6
  • Giấy chứng nhận đanh làm việc như hợp đồng lao động công chứng
  • Giấy tờ chứng minh tài chính đủ khả năng chi trả cho chuyến đi. Trong đó sẽ bao gồm giấy yêu cầu đi công tác, giấy quyết định cử đi cong tác do cơ quan cấp và một số loại giấy tờ có tính tương đương.
  • Những giấy tờ cần chuẩn bị được đại diện phía Nhật Bản như: Giấy trình bày lý do mời đại diện phía Việt Nam, tư liệu hội hội nghị, hợp đồng giao dịch giữa hai bên, tư liệu về hàng hóa giao dịch.
  • Lịch trình cụ thể đi lại ở Nhật Bản
  • Giấy tờ chứng nhân bảo lãnh của đại diện phía Nhật Bản
  • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh

Nếu như muốn biết thêm thông tin hay cần giải đáp thắc mắc liên quan đến hồ sơ xin visa Nhật Bản thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.