Visa Palestine

Visa Palestine
Đánh giá bài viết

Palestine được biết đến là một trong những đất nước tuyệt vời được đông đảo khách du lịch lựa chọn làm điểm đến trong hành trình sắp tới bởi những cảnh quan thiên nhiên đẹp, những ngọn núi non hùng vĩ, những công trình kiến trúc độc đáo cùng với những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như đã có kế hoạch cho chuyến đi đến với đất nước này hãy hoàn tất thủ tục xin visa Palestine bằng cách đến đại lý Alitalia.

Bạn đang ấp ủ dự định đến với đất nước Palestine với mục đích du lịch, thăm người thân hay là công tác? Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn lo lắng không biết thủ tục hay những giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm những gì? Bạn đang cần một địa chỉ tư vấn cũng như cung cấp dịch vụ làm visa đi Palestine chất lượng, uy tín?

Hãy đến ngay đại lý của chúng tôi để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm để nhanh chóng sở hữu tấm visa với mức giá cả phải chăng cho chuyến đi của mình. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ làm visa mà chúng tôi cung cấp.

Làm hồ sơ xin cấp Visa Palestine

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn đang còn hạn
  • Tờ khai để nghị xin cấp visa
  • Ảnh theo yêu cầu
  • Giấy chứng minh số dư tài chính
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

Để được tư vấn cũng như hỗ trợ những thông tin cho việc xin visa đầy đủ và chính xác nhất hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hướng dẫn một cách tận tình và chi tiết nhất.