Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Philippines được biết đến với những phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, sự năng động của những thành phố thịnh vượng, những dãy nhà vẫn còn giữ nguyên vẹn lối kiến trúc Tây Ban Nha, những ngọn đèn đường, những bãi cát trắng mịn màng, những bãi san hô đầy màu sắc, hệ động thực vật phong phú do thiên nhiên ban tặng và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như đã chuẩn bị chuyến đi đến đất nước này rồi thì hãy hoàn tất thủ tục xin visa Philippines ngay tại đại lý Alitalia.

Đối với những vấn đề nhập cảnh hay miễn thị thực visa vào đất nước Philippines, những công dân mang quốc tịch Việt Nam sẽ được miễn thị thực visa với thời gian lưu trú dưới 30 ngày chỉ  cần mang hộ chiếu phổ thông còn thời hạn sử dụng tối thiểu trên 06 tháng, có vé máy bay đi Philippines khứ hồi hoặc địa điểm đến tiếp theo. Nếu như muốn lưu trú trên 30 ngày thì bạn cần phải xin visa. Để được cung cấp những thông tin cần thiết cho việc xin visa nhanh nhất thì bạn nên đến đại lý của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp Visa Philippines nhanh chóng

  • Bản photo hay scan thư mời đi công tác
  • Bản gốc hay photo Passport
  • 2 tấm hình kích cỡ 4×6
  • Quyết định cử đi công tác từ công ty Việt Nam
  • Booking đặt vé máy bay khứ hồi và khách sạn
  • Tờ khai làm visa đi Philippines

Bạn đang muốn thực hiện một chuyến đi đến với đất nước Philippines nhưng vẫn chưa xin được visa thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được hỗ trợ và hướng dẫn tận tình.