Visa Singapore

Visa Singapore
Đánh giá bài viết

Singapore được biết đến là một trong những điểm tham quan du lịch tuyệt vời thu hút đông đảo khách du lịch đến đây mỗi năm bởi có rất nhiều những công trình kiến trúc hiện đại, những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những công viên rộng lớn cùng với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình của mình. Để biết thêm những thông tin cần thiết hay những thủ tục xin visa Singapore thì hãy đến đại lý Alitalia.

Thật may mắn bởi Singapore là một trong những đất nước đưa ra những chính sách hấp dẫn như miễn thị thực cho công dân mang quốc tịch Việt Nam với thời gian lưu trú dưới 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh điều kiện cần là bạn phải có hộ chiếu đang còn hạn trên 6 tháng, vé máy bay khứ hồi, lịch trình chuyến đi.

Nếu như những công dân Việt Nam muốn lưu trú trên 30 ngày hay những công dân không thuộc vào diện miễn visa thì phải nhanh chóng làm thủ tục xin visa đi Singapore. Để biết thêm những thông tin hay những thủ tục cần thiết thì bạn có thể đến đại lý của chúng tôi.

Làm hồ sơ xin cấp Visa Singapore

  • Bản chính hộ chiếu vẫn đang còn hiệu lực
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh / hợp đồng lao động
  • Thư mời hay quyết định cử đi công tác
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân

Để đơn giản hóa những thủ tục hay những giấy tờ đầy đủ thủ tục chính xác về việc xin visa thì bạn hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ.