Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Thái Lan là một trong những đất nước chùa vàng nổi tiếng thu hút khách du lịch bởi bãi biển cát trắng trong xanh, trải dài vô tận, cảnh sắc tuyệt đẹp, những đền chùa linh thiêng hay rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng mà bạn không nên bỏ lỡ trong hành trình của mình. Nếu như bạn đang muốn đến với đất nước này hãy hoàn tất thủ tục xin visa Thái Lan bằng cách đến ngay đại lý Alitalia.

Hiện nay đất nước Thái Lan đang có quyết định miễn thị thực visa cho những công dân Việt Nam đến bằng đường hàng không với thời gian lưu trú dưới 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Nếu như muốn lưu trú lâu hơn hay là những người nước ngoài muốn nhập cảnh vào đất nước Thái Lan thì hãy làm visa đi Thái Lan ngay.

Để biết chính xác và đầy đủ những thông tin liên quan đến việc xin visa thì hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn tất thủ tục xin visa một cách nhanh nhất.

Làm hồ sơ xin cấp Visa Thái Lan

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn hạn ít nhất 6 tháng
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng cá nhân
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Ảnh kích thước 4x6cm được chụp không quá 6 tháng

Nếu như bạn đang có dự định đến với đất nước này thì bạn nên nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hướng dẫn một cách chi tiết và tận tình.