Visa Trung Quốc thương mại 1 năm nhiều lần

Visa Trung Quốc thương mại 1 năm nhiều lần
5 (1) vote

Bạn đang có ý định đến Trung Quốc vào thời gian sắp tới, nhưng vẫn chưa biết thủ tục để xin visa như thế nào? Bài viết này, phòng vé máy bay Alitalia sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như thủ tục xin visa Trung Quốc theo diện thương mại 1 năm nhiều lần hãy cùng tìm hiểu nhé.

Visa Trung Quốc thương mại 1 năm nhiều lần

Visa đi Trung Quốc 1 năm nhiều lần là loại visa thương mại cho phép bạn nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc với số lần nhập cảnh là nhiều lần. Trong đó mỗi lần nhập cảnh không được vượt quá 30 ngày. Loại visa này bạn có thể nhập cảnh nhiều lần trong 1 năm mà không cần mất thời gian cho việc quay trở lại Đại sứ quán Trung Quốc để có thể làm thủ tục xin cấp visa cho chuyến đi kế tiếp. Đây là loại visa rất phù hợp cũng như thuận lợi cho những thương nhân buôn bán bởi có thể đi lại nhiều lần trong tháng, trong năm để công tác mà không cần phải gia hạn visa.

Thủ tục cần thiết để làm loại visa này gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu, đang còn hạn trên 1 năm
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp trên phông nền trắng, không quá 6 tháng
  • Thư mời công tác từ bên phía Trung Quốc
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam nếu là nhân viên hay giấy phép đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp.

Thời gian làm visa: 4 đến 5 ngày làm việc (Trừ thứ 7, chủ nhật cũng như ngày nghỉ lễ, tết)

Lưu ý: Để được cấp visa loại 1 năm nhiều lần này thì yêu cầu trên hộ chiếu của bạn phải có đủ 5 dấu nhập cảnh Trung Quốc trở lên theo quy định của Đại sứ quán.

Để có thể nắm bắt thêm thông tin cũng như muốn biết làm visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền thì bạn hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm: