Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
5 (1) vote

Trung Quốc được biết đến là một trong những đất nước được ưa chuộng nhất bởi có rất nhiều những danh lam thắng cảnh, những công trình kiến trúc cổ, vô số những thành phố cũng như có rất nhiều điều thú vị để khám phá cũng như trải nghiệm. Nếu như đã có ý định đến với đất nước này thì hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Trung Quốc bằng cách đến ngay đại lý Alitalia.

Trung Quốc không phải là đất nước có thể miễn visa cho những công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào đất nước này. Nếu bạn đang có ý định nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc với những mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân cũng như những mục đích khác?

>> Xin visa đi Trung Quốc du lịch

Nhưng bạn vẫn chưa biết nên chuẩn bị những thủ tục hay giấy tờ gì? Bạn có muốn chúng tôi cung cấp, hỗ trợ hay giúp đỡ bạn nhanh chóng hoàn tất những thủ tục hay giấy tờ cần thiết để làm visa đi Trung Quốc nhanh nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm  cũng như tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp visa Trung Quốc nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn đang còn hạn sử dụng trên 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng cá nhân
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Giấy chứng minh tài chính
  • Thư mời hay quyết định cử đi công tác

>> Nếu bạn muốn làm visa Trung Quốc theo dạng đoàn hoặc xin visa Trung Quốc loại Z thì hãy tham khảo thêm tại Visa Xuất Nhập Cảnh.

Tùy vào từng mục đích của chuyến đi mà bạn nên chuẩn bị những giấy tờ cho phù hợp. Để biết thêm những thông tin chính xác hay những thủ tục, giấy tờ cần thiết thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn.

Xem thêm thông tin: Thời hạn của visa Trung Quốc là bao lâu?