Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
Đánh giá bài viết

Việt Nam là đất nước sở hữu rất nhiều những cảnh quan tươi đẹp, những khu bảo tồn thiên nhiên tuyệt vời, những thành phố nhộn nhịp, những cánh đồng ruộng bậc thang chín vàng, bãi biển đẹp, những di tích lịch sử cũng như rất nhiều những địa điểm du lịch độc đáo luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Nếu như muốn đến đất nước này nhập cảnh bạn nên nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Việt Nam bằng cách đến ngay đại lý Alitalia.

Bạn đang muốn biết thêm những thông tin về đất nước Việt Nam? Bạn muốn thực hiện một chuyến đi đến đất nước Việt Nam với mục đích du lịch, thăm người thân hay công tác nhưng vẫn chưa biết về thủ tục nhập cảnh hay những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa bao gồm những gì?

Bạn có muốn được hỗ trợ và giúp đỡ hoàn tất thủ tục xin visa đi Việt Nam không? Hãy đến ngay đại lý của chúng tôi để được một đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ và hướng dẫn tận tình chi tiết để nhanh chóng sở hữu tấm visa ngay.

Làm hồ sơ xin gia hạn Visa Việt Nam

  • Hộ chiếu người nước ngoài vẫn đang còn thời hạn pháp lý
  • Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán
  • Giấu chứng nhận việc làm
  • Lịch trình chuyến đi đến đất nước Việt Nam
  • Tờ khai xin gia hạn visa Việt Nam

Tùy thuộc vào trường hợp cụ thể mà những loại giấy tờ trên có thể thay đổi. Để biết đầy đủ cũng như chính xác về những thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được nhân viên tư vấn hướng dẫn.